Về DH Education Centre

Chúng tôi, DH Education Solutions (DHES) là một trung tâm giáo dục du học được thành lập từ năm 2003, kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi tập trung chủ yếu về tư vấn du học các bậc học: Anh Văn, trung học, các khóa học nghề, đại học cũng như mở rộng dịch vụ liên quan đến việc du học tại Úc.

DHES cung cấp 3 mảng dịch vụ, mỗi một dịch vụ chúng tôi đều đem đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong suốt hơn 15 năm qua:

DH Education Solutions Giải pháp giáo dục và du học từ DH : từ năm 2003, chúng tôi là một văn phòng giáo dục và tư vấn du học 

DH Recruitment Solutions Giải pháp về tuyển dụng từ DH: từ năm 2009, chúng tôi trở thành nhà tuyển dụng, chuyên tuyển dụng các chuyên gia thành thạo nhiều ngôn ngữ tại Úc 

JSIS & ASSOCIATES từ năm 2007 chúng tôi là văn phòng chuyên viên di trú đã được đăng ký tại Úc (MARN: 0747386, MARN: 1466197)

** Mỗi một dịch vụ trên đều có sự liên kết nhất định, chính nhờ đó giúp chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ toàn diện nhất đến cho khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHỌN EDUCATION CENTRE

Những thành tựu đạt được

DH Education Solutions (Cácgiải pháp về giáo dục – du học) Trong suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi đã thành công trong việc giúp đỡ học sinh nhiều nơi trên khắp thế giới có thể học tập và ổn định tại Úc. Ngoài các dịch vụ về du học, chúng tôi còn có nhiều chương trình học bổng kết hợp với các trường đại học và chính phủ các nước khác nhau.

DH Recruitment Solutions (Các giải pháp về tuyển dụng) Chúng tôi tuyển dụng các nhân viên thành thạo từ 2 ngôn ngữ trở lên, giúp họ có được việc làm trong các công ty, tập đoàn lớn tại Úc trong suốt hơn một thập kỷ qua. Không những cung cấp dịch vụ tuyển dụng mà chúng tôi còn đưa ra những lời khuyên, tư vấn lao động hợp pháp tới các công ty và các ứng cử viên.

JSIS & ASSOCIATES Các chuyên viên tư vấn định cư của chúng tôi có kiến thức chuyên môn cùng đạo đức nghề nghiệp cao. Kể từ năm 2007 chúng tôi đã thành công trong việc giúp đỡ hàng trăm khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Với sự uy tín của dịch vụ di cư, chúng tôi đưa ra các lựa chọn về visa tốt nhất cho bạn dựa trên hồ sơ và tình trạng của từng cá nhân.

Sự phát triển

Đã có hơn 90% lượng khách hàng đã tới tư vấn và trở thành khách hàng thân thiết và khoảng 10% khách hàng đến tư vấn nhờ biết đến qua các kênh thông tin quảng cáo và cũng trở thành khách hàng thân thiết sau đó. Chúng tôi lấy đó làm niềm vinh dự, cảm kích và cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm cung cấp các dịch vụ tốt hơn trong tương lai.

Chúng tôi tự hào đem dến các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp, mang đất nước Úc, một đất nước xinh đẹp, mang nhiều cơ hội hơn nữa đến với mọi người khắp nơi trên thế giới.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi có các nhân viên tư vấn thân thiện cùng kiến thức và kinh nghiệm tư vấn du học tại Úc và tuyển dụng đã và đang tư vấn cho nhiều sinh viên quốc tế cả trong và ngoài nước Úc. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và quyền lợi của sinh viên lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến các sinh viên, và không ngừng hỗ trợ họ trong suốt quá trình học tập để đạt được mục tiêu riêng của từng sinh viên.

Mục tiêu của chúng tôi

Chúng tôi không quan tâm về số lượng. Chúng tôi quan tâm về kết quả của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi không phải trở thành trung tâm tư vấn lớn nhất mà một trung tâm nổi bật về thành quả đạt được cùng khách hàng.

Dịch vụ

D.H Education là một đội ngũ tư vấn giáo dục và di cư, chúng tôi hiểu nhu cầu về học tập của các bạn. Tại D.H Education chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí và trợ giúp tất cả mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu học tập, làm việc hay sinh sống ở Úc.

courses

Ngành Bếp và Nhà hàng tại Úc

Sinh viên du học Úc ngành bếp chính là những người đang nắm trong tay cơ hội rất lớn để gia nhập mạng lưới công việc trong ngành ẩm thực nói riêng và du lịch – nhà hàng khách sạn nói chung, để khởi tạo cho mình một sự nghiệp rạng danh vươn tầm quốc tế.

courses

Dịch Vụ Du Học

Các nhân viên thân thiện tại D.H Education có thể giúp đỡ bạn trong suốt quá trình bạn học tại Úc. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ đầu tư vào du học là việc đầu tư nghiêm túc và không chỉ về vấn đề tài chánh mà còn về vấn đề sự phát triển bản thân trong tương lai của mỗi cá nhân.

courses

DU HỌC ÚC

Các nhân viên thân thiện tại D.H Education có thể giúp đỡ bạn trong suốt quá trình bạn học tại Úc. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ đầu tư vào du học là việc đầu tư nghiêm túc và không chỉ về vấn đề tài chánh mà còn về vấn đề sự phát triển bản thân trong tương lai của mỗi cá nhân.  

courses

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Các chuyên gia của DH Education Centre sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp

Liên hệ

1538541506_gioi-thieu_03.jpg

Chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 65 Khu Phố Hưng Gia 2, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: + 84 899 467 088

Email: edu@dheducation.com

1538541506_gioi-thieu_05.jpg

Chi nhánh Australia

Địa chỉ: Suite 103/871 Pacific Highway Chatswood, NSW 2068

Số điện thoại: +61 29304 0405

Email: edu@dheducation.com

1538541506_gioi-thieu_07.jpg

Chi nhánh Korea

Địa chỉ: 1204-203, Jeoangbalsan-dong, IIsan-gu, Goyang-si

Số điện thoại: +81 31922 9997

Email: edu@dheducation.com