Australia Family Visa (Visa dạng bảo lãnh gia đình)

Công dân Úc, thường trú nhân tại Úc và thường trú dân tại New Zealand có thể tài trợ người thân gần trong gia đình để định cư tại Úc và trở thành thường trú nhân.

Hãy cùng gia đình định cư tại Úc. Tìm hiểu về Luật di dân Úc, dù bạn đang là công dân Úc hay đang tìm kiếm cơ hội định cư. Từ các dạng visa đối tác đến visa bảo lãnh gia đình, có rất nhiều cách để di cư và định cư tại Úc, mảnh đất với nhiều cơ hội tốt đẹp.

Partner Visas

Công dân Úc hoặc thường trú nhân có thể tài trợ bảo lãnh cho người bạn đời của mình

Để tài trợ cho người bạn đời, bạn phải kết hôn với người đó, vẫn đang trong mối quan hệ chung sống, có xác nhận về mối quan hệ hay đính hôn.

Vợ/ chồng tương lai (đã đính hôn)

Đã kết hôn; và

Là vợ chồng trên thực tế gồm cả hôn nhân đồng tính

 

Parent Visas (visa bảo lãnh cha mẹ)

Đối với cha mẹ có ít nhất 1 nửa số con cái đang sống thường trú tại Úc có thể đáp ứng được parent visa, đồng nghĩa với việc họ sẽ được là thường trú nhân tại Úc. Cha mẹ có độ tuổi trên quy định có thể nộp đơn xin thị thực “cha mẹ lớn tuổi” tại Úc cho phép họ ở lại Úc theo dạng visa bắc cầu “bridging visa”.

 

Visitor Visas for Parents (Visa thăm thân cho cha mẹ)

Đối với cha mẹ có con là thường trú nhân hoặc công dân tại Úc có thể nộp đơn dạng du lịch thăm thân (ở lại lâu) đây là cách tiết kiệm chi phí thay cho Parent visa.

 

Aged Dependent Relative Visas (Visa người thân phụ thuộc lớn tuổi)

Thường trú nhân Úc có thể tài trợ bảo lãnh cho họ hàng người thân mà họ đã hỗ trợ về tài chính trong suốt 2 năm qua và đối tượng này phải trên 65 tuổi.

 

Remaining Relatives Visas (Visa bảo lãnh người thân còn lại)

Nếu bạn là người muốn xin loại visa này bạn phải có tất cả họ hàng đang sống hợp pháp tại Úc. Bạn sẽ cần sự bảo lãnh tài trợ bởi người thân đang là thường trú nhân Úc, hoặc người mang quốc tịch Úc.

 

Carer Visas (Visa chăm sóc)

Visa dạng chăm sóc cho phép công dân Úc và thường trú nhân có tình trạng sức khỏe kém hoặc khuyết tật có thể tài trợ người thân đến sống ở Úc để chăm sóc mình.

 

Visa đầu tư hưu trí

Loại visa này dành cho những ai đã 55 hoặc trên 55 tuổi và đang muốn nghỉ hưu tại Úc. Các tài sản và thu nhập đáng kể phải được chứng minh và cũng cần đầu tư vào nước Úc hoặc các vùng lãnh thổ trong nước.

 

Bạn cần sự hỗ trợ về Family Visa?

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.