THƯ MỜI HỢP TÁC

Dear Sir/Madam,

 Chúng tôi là văn phòng chi nhánh công ty tư vấn Giáo Dục của Úc, vừa được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh.

Do nhu cầu về du học ngày càng tăng của các sinh viên đến từ Việt Nam và dựa trên kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn giáo dục, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng văn phòng của chúng tôi sẽ đáp ứng được các nhu cầu về du học Úc đến các học sinh, sinh viên.

Tôi mong muốn được hợp tác với công ty của quý vị, và tin tưởng rằng chúng ta có thể cùng nhau tạo ra được lợi ích cũng như lợi nhuận trong việc tuyển dụng sinh viên Việt Nam đi du học Úc.

<Về DH Education Solutions>

Chúng tôi, DH Education Solutions (DHES) là một trung tâm giáo dục du học được thành lập từ năm 2003, kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi tập trung chủ yếu về tư vấn du học các bậc học: Anh Văn, trung học, các khóa học nghề, đại học cũng như mở rộng dịch vụ liên quan đến việc du học tại Úc.

DHES cung cấp 3 dịch vụ, mỗi một dịch vụ chúng tôi đều đem đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong suốt hơn 15 năm qua:

  • DH Education Solutions (Giải pháp giáo dục và du học từ DH): từ năm 2003, chúng tôi là một văn phòng giáo dục và tư vấn du học (dheducation.com.au)
  • DH Recruitment Solutions (Giải pháp về tuyển dụng từ DH): từ năm 2009, chúng tôi trở thành nhà tuyển dụng, chuyên tuyển dụng các chuyên gia thành thạo nhiều ngôn ngữ tại Úc (dhrecruiting.com)
  • JSIS & ASSOCIATES: từ năm 2007 chúng tôi là văn phòng chuyên viên di trú đã được đăng ký tại Úc (MARN: 0747386, MARN: 1466197) (jsimmi.com.au)

Mỗi một dịch vụ trên đều có sự liên kết nhất định, chính nhờ đó giúp chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ toàn diện nhất đến cho khách hàng.

<Các thành tựu đạt được>

DH Education Solutions (Về các giải pháp về giáo dục – du học) trong suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi đã thành công trong việc giúp đỡ học sinh nhiều nơi trên khắp thế giới có thể học tập và ổn định tại Úc. Ngoài các dịch vụ về du học, chúng tôi còn có nhiều chương trình học bổng được kết hợp từ các trường đại học và chính phủ các nước khác nhau.

DH Recruitment Solutions (Về các giải pháp về tuyển dụng) chúng tôi tuyển dụng các nhân viên thành thạo từ 2 ngôn ngữ trở lên, giúp học có được việc làm trong  các công ty, tập đoàn lớn tại Úc trong suốt hơn một thập kỷ qua. Không những cung cấp dịch vụ tuyển dụng mà chúng tôi còn đưa ra các lời tư vấn lao động hợp pháp tới các công ty và các ứng cử viên.

JSIS & ASSOCIATES các chuyên viên tư vấn định của chúng tôi có kiến thức chuyên nghiệp cùng đạo đức nghề nghiệp cao, kể từ năm 2007 chúng tôi đã thành công trong việc giúp đỡ hàng trăm khách hàng từ khắp nơi trên thế giới

<Mục tiêu và kế hoạch của chúng tôi>

Dựa trên kinh nghiệm các dịch vụ mà chúng tôi đã có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa ra các dịch vụ thật sụ cần thiết cho học sinh Việt Nam, những bạn muốn du học tại Úc

Văn phòng của chúng tôi tại Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc ngay tại Nhà Văn Hóa Sinh Viên, chúng tôi có mối hợp tác liên kết với nhà văn hóa, điều đó giúp chúng tôi có thể dễ dàng đưa ra nhiều lợi ích cũng như các dịch vụ cho các học sinh tại Việt Nam hơn. Nhờ vào sự hợp tác thân thiết với nhà văn hóa sinh viên, chúng tối sẽ có nhiều cơ hội tổ chức các hội thảo, các chương trình với mục đích đem lại thông tin hữu ích cho việc du học.

Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều sự hỗ trợ cho các sinh viên như:

  • Tham gia, quảng cáo vào các sự kiện được tổ chức bởi nhà văn hóa
  • Tố chức các buổi hội thảo, cung cấp thông tin du học Úc và các thông tin về tuyển dụng liên kết với từng trường đại học.tại Việt Nam
  • Tổ chức các buổi hội thảo về du học Úc và tuyển dụng liên kết trực tiếp với các trường trung học phổ thông tại Việt Nam
  • Giới thiệu chương trình học ngắn hạn cho ba mẹ, các học sinh muốn tìm hiểu về du học Úc.

Dựa vào kinh nghiệm lâu năm về giáo dục và các chương trình tuyển dụng tại Úc, cùng với sự hợp tác của các trường đại học, các cơ quan chính phủ từ nhiều quốc gia, chúng tôi mong muốn có thể đưa các dịch vụ này tới nền giáo dục Việt Nam, chúng tôi rất vinh dự nếu có thể có cơ hội hợp tác với Quý vị.

Để có thêm thông tin về chương trình hợp tác cũng như lợi ích chia sẻ hoặc quý vị muốn thảo luận thêm về vấn đề hợp tác, xin vui long liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng có thể sớm hợp tác với quý vị. Xin chân thành cám ơn.

Trân trọng,

DH EDUCATION CENTRE

Mọi chi tiết, vui lòng liên hê qua địa chỉ:

DH Education Centre

Địa chỉ:  UP BKHCM – 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, HCM 700000, Việt Nam

Tel:    +84 28 3833 6599 (HCM)

+61 2 9238 0077 (SYD)/ +61 434 492 346 (Tư vấn viên người Việt – SYD)

Viber: +61 434 492 346 (DH Education)

Zalo: DH Education Solutions          

Website: www.dheducation.vn/

Facebook: www.facebook.com/DHECVietnam

 

INVITATION FOR PARTNERSHIP

Dear Sir or Madam,

We are Education Agent in Australia and recently opened our new branch office in Ho Chi Minh City.

As you may be aware, demand for studying abroad in Vietnam is growing rapidly and based on our professional experience in Australia for more than 15 years, we are confident that we will be able to meet and fully respond to the demand for studying abroad in Australia.

I am writing to suggest cooperating with your company. And I strongly believe that we can increase mutual benefit by attracting Vietnamese students and working together on visa.

Please refer to the contents below and the attached file and let us know if you need more information or would like to discuss further details on how to cooperate. Thank you.

<About DH Education Solutions>
We, DH Education Solutions (DHES) is an Education agency established in 2003 and since establishment we have been specialising in Higher Education, VET Courses, High School and ELICOS as well as a wide range of work related to abroad studies in Australia.

Our company is divided into three specialized departments and each department has been providing professional services in its respective areas for more than 15 years as follows:

 DH Education Solutions: Australian Education agent since 2003 (www.dheducation.com.au)
 DH Recruitment Solutions: Job Recruitment agent specializing in multilingual professionals in Australia since 2009 (www.dhrecruiting.com)
 JSIS & ASSOCIATES: A registered migration professionals (MARN: 0747386, MARN: 1466197) in Australia since 2007

Each of the above three departments has a synergy effect and the combination of the three departments enables us to provide comprehensive range of Australian immigration services.

<Achievements>
DH Education, over the past 15 years, has supported many international students from all over the world to successfully study and settle in Australia. In addition to individual studying abroad, various scholarship programs were operated in conjunction with many universities and government organization in a different countries.

DH Recruitment is specialized for multilingual workers and has helped many professionals get jobs by working with global companies in Australia for more than a decade. We provided not only job recruitment services but also employment legal advice and information to our client companies and candidates.

JSIS & ASSOCIATES is a highly ethical and professional Australian Immigration Consultancy and since 2007, we have successfully assisted hundreds of clients from all over the World.

<Our Mission and Plans>
Based on our successful service delivery experience in these professional areas, we will provide services necessary for Vietnamese students to study and to settle down in Australia.

Our branch office in HCM, Vietnam is located in the Student Culture House Centre (NHÀ VĂN HÓA SINH VIÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH) and we are in formal business cooperation with the Student Centre, which allows us to offer more benefits and services to Vietnamese students. Through close collaboration with the student center, we will conduct a variety of programs and events to provide more students with good information and opportunities for studying abroad.

We will invite and support students in various ways as follows.

 Participate in paneling and advising on various events held by the student center.
 Holds a seminar to explain about Australia's study and employment in conjunction with each local university
 Hold a seminar on Australia's study and employment in conjunction with each local high school
 Introduction to short-term study tour programs for local parents with young children

As such, based on our long-standing experience in Australian education and employment programs in conjunction with many universities and government agencies in other countries, we are now looking to apply it and enter to the Vietnamese education market and would like to see if we could have an opportunities to work with your company. You can find more information about us on our website: www.dheducation.com.au


Thank you for taking the time to read this email and please let us know should you need any further information.

Looking forward to hearing from you soon.

Best regards,

DH EDUCATION CENTRE

For any inquiry, please contact us as below:

DH Education Centre

UP BKHCM – 268 Ly Thuong Kiet, Ward 14, District 10, HCM 700000, Vietnam

Tel:    +84 28 3833 6599 (HCM)

+61 2 9238 0077 (SYD)/ +61 434 492 346 (Vietnamese consultant – SYD)

Viber: +61 434 492 346 (DH Education)

Zalo: DH Education Solutions          

Website: www.dheducation.vn/

Facebook: www.facebook.com/DHECVietnam

 

Email: edu@dheducation.com.au