Các khóa học tiếng Anh

Phần lớn các du học sinh quốc tế đều học tại các học viện đã được công nhận. Khi các bạn chọn học anh văn tại Úc, các bạn sẽ được trang bị thêm các kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng lãnh đạo con người đến từ sự đa dạng văn hóa. Do đó bạn hoàn toàn có thể áp dụng vốn tiếng anh vào tình huống thực tế.

Tham gia các khóa học anh văn là cách tốt nhất để bắt đầu trải nghiệm tại Úc, giúp cải thiện khả năng anh văn và có cơ hội học hỏi tiếp xúc với các sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể học anh văn ở các trường tư, trường đại học hay trường nghề.

 

Các khóa học tiếng Anh khác nhau:

Có rất nhiều khóa học tiếng Anh để lựa chọn dựa vào nhu cầu, khả năng tài chính và mục tiêu sự nghiệp của bạn. Ví dụ, có khóa học dành cho các sinh viên luyện thi IELTS hoặc các bài thi đánh giá năng lực, trong khi các khóa khác lại được thiết kế để giúp bạn có kỹ năng ngôn ngữ cho nghề nghiệp, và cũng có các khóa huấn luyện để chuẩn bị vào đại học.

 

Các khóa tiếng Anh:

Nước Úc cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh để đáp ứng, phù hợp nhu cầu của bạn

General English (Tiếng Anh tổng quát):

Nhằm cải thiện khả năng tiếng Anh, nâng cao trình độ, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh hằng ngày, nâng cao khả năng tiếng Anh cho việc đi du lịch, nâng cao khả năng tiếng Anh cho công việc hoặc các nhu cầu giao tiếp Anh ngữ đa dạng.

Academic English (Anh Văn học thuật)

Bạn muốn đi du học tại các trường, các cao đẳng nghề và các trường đại học tại Úc?

Các khóa Anh văn học thuật giúp chuẩn bị cho việc học tập tại các trường Đại học, cao đẳng hay trường nghề có sử dụng tiếng Anh.

English of Specific Purpose ( Anh văn cho mục đích khác)

Đây là những khóa học dành cho các bạn muốn học nói và viết tiếng Anh để thực tập, hay muốn học chuyên về thực hành tiếng Anh, hoặc các lớp dành cho doanh nghiệp, hàng không dân dụng, ngành du lịch.

Ôn thi

Bạn muốn lập kế hoạch cho các kỳ thi như IELTS, TOFEL, TOEIC, bằng Cambridge hoặc các bài kiểm tra Anh văn khác?

Các khóa học này đáp ứng được mọi nhu cầu luyện thi của các bạn.

Tiếng Anh cho việc giảng dạy

Bạn muốn dạy tiếng Anh trong hệ thống trường học?

Có nhiều khóa học nhằm đào tạo các giáo viên tiếng Anh tương lai như TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages), ETC ( English for Teaching Children).

Các tour du học:

Bạn muốn có một kỳ nghỉ ngắn hạn kết hợp học tiếng Anh cùng các hoạt động vui chơi hoặc rèn luyện tiếng Anh?

Các khóa học này là sự kết hợp giữa Anh văn tổng quát với thể thao, xã hội, du lịch, văn hóa và các khóa huấn luyện chuyên nghiệp khác. 

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn như thế nào?

Chọn khóa tiếng Anh phù hợp và chọn cơ sở đào tạo đáp ứng được các nhu cầu, khả năng tài chính và mục tiêu nghề nghiệp của các bạn.

Giúp các bạn tìm được khóa học phù hợp về trình độ, học phí.

Giúp bạn điền đơn cho nhà trường và quản lý hồ sơ từ khi nhập học đến lúc kết thúc khóa.