General Skilled Migration (GSM) - Di cư dạng tay nghề

Mục đích của chương trình Di dân dành cho những người có tay nghề cao là để thu hút lực lượng lao động chất lượng sang Úc. Đây cũng là một loại hình thức di cư phổ biến tại Úc, và đây cũng là một trong những lĩnh vực thuộc chuyên môn của DH Education Centre.

Chương trình Di cư có tay nghề cao hướng đến những lao động lành nghề sẵn sàng di cư sang Úc để quốc gia này có thể nâng cao lực lượng lao động.

 
▶ KIỂM TRA ĐIỂM TAY NGHỀ CỦA BẠN

Skilled Subclasses

Có nhiều dạng di cư theo diện tay nghề cao:

Skilled Independent Subclass 189 (dạng tay độc lập nghề cao): Visa vĩnh viễn (permanent visa), là visa dạng độc lập tay nghề cao không yêu cầu được tài trợ bởi người thân hay vùng, bang của Úc.

Skilled Nominated Subclass 190 (dạng tay nghề được đề cử): Visa vĩnh viễn (permanent visa), là visa cần có đề cử từ bang hoặc vùng lãnh thổ Úc.

Employer Nominated Scheme 186 (dạng tay nghề doanh nghiệp bảo lãnh): Visa vĩnh viễn (permanent visa), là visa  yêu cầu được tài trợ bởi doanh nghiệp của Úc.

Skilled Regional Provisional Subclass 489 (dạng tay nghề tạm thời theo khu vực) - thay thế bằng Visa 491 từ 11/2019: đây là dạng visa 3 năm, cho phép người có tay nghề cao sở hữu visa sống tại khu vực đã được định sẵn của chính phủ Úc. Người nộp đơn có thể định cư sau 3 năm.

Graduatate Temporary Subclass 485 (dạng tốt nghiệp tạm thời): đây là dạng visa làm việc, visa này thường dành cho sinh viên du học quốc tế, những ai đã hoàn thành khóa học 2 năm tại Úc.

Recognized Graduate Subclass 476: visa sẽ được cấp 18 tháng cho các kỹ sư tốt nghiệp tại đây.

Skilled Employer Sponsored Regional (Provision) Subclass 187 (dạng tay nghề bảo lãnh tạm thời theo khu vực) - thay thế bằng Visa 494 từ 11/2019: đây là dạng visa 3 năm, cho phép người có tay nghề sở hữu visa sống tại khu vực đã được định sẵn của chính phủ Úc. Người nộp đơn sẽ phải được tài trợ bởi người thân, có tịch Úc đang sinh sống tại các vùng, khu vực trong danh sách, hoặc được tài trợ bởi bang, vùng lãnh thổ của Úc. Người nộp đơn có thể định cư sau 3 năm.

 

Tại sao quý khách nên chọn tư vấn tại DH Education Centre?

Có rất nhiều dạng visa chỉ định được tài trợ bởi gia đình hoặc bang, vùng dành cho dạng visa có tay nghề. Việc chọn nghề sao cho phù hợp để có thể nộp đơn cho visa tay nghề không làm ảnh hưởng đến điểm số của bạn và các điều kiện nhận tài trợ là rất quan trọng.

DH Education Centre đã và đang xử lý các hồ sơ dạng di cư theo tay nghề cao, chúng tôi có kinh nghiêm, có thể giúp bạn chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ và hướng tới các kết quả với tỷ lệ thành công cao nhất.

 

Bạn cần thông tin với dạng visa này?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.